top of page

Group

Public·93 members
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông nông dân thu 500 triệu/năm

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) mang phổ quát hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi những diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công tiêu biểu sở hữu mô hình vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).thời kì qua, việc chuyển đổi cơ cấu phôi mai trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được phổ biến nông dân trên khu vực quận Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) vận dụng thực hành.

Tại ấp Thạnh Thới, phường Đồng Sơn có phổ biến hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi những diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, điển hình sở hữu mô phỏng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, các ngày đầu đi làm mướn cho các vựa cây kiểng tại tỉnh Long An.

thời gian này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, công nghệ trồng mai, kỹ năng lựa chọn cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông đa dạng đẹp mắt.

cho tới hiện tại, chú Tư Kiên đã sở hữu được hơn 6 công đất vườn mai mang trên hai.000 cây mai vàng đủ kích cỡ từ làng nhàng đến to.

Trong năm, chú săn sóc, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, đến khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai lớn mạnh đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở thức giấc Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại những chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), dân cày trồng mai vàng bác bỏ Tết ở thị trấn Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây, thức giấc Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán với phổ quát giá khác nhau, nhưng có chú Kiên thì để tạo ra nhu cầu trang hoàng cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn quan niệm, trong trồng mai vàng, kinh doanh mai vàng thuận tậu vừa bán và tuyệt đối ko nói thách, không nâng giá, để mọi khách hàng khắp nơi đều có thể thuận lợi sở hữu các cây mai vàng của gia đình chú.

Sau lúc bán đi những đợt cây mai vàng ngày Tết, chú lại tiếp tục bổ sung vào vườn mai các cây kế tiếp để mùa xuân năm sau phân phối cho thị trường mai vàng khắp nơi. Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page