top of page

Group

Public·103 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường này thì bạn sẽ có thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới có cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những loại mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Jose A. Fuentes
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • Samson Conal
  Samson Conal
 • Kai Amald
  Kai Amald
 • Ceridwen Ceridwen
  Ceridwen Ceridwen
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page